Gạch thảm cao cấp cắt ghép bằng CNC trang trí đẹp

Gạch thảm cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cắt CNC và gạch men cao cấp, nó giúp chủ nhân ngôi nhà có thêm những lựu chọn cho việc chọn gạch thảm cnc để trang trí ngôi nhà của mình. Chỉ một tấm thảm gạch ở không gian tiền sảnh, hay phòng  khách, chiếu nghỉ cầu thang, ban công vv… thôi nhưng giúp cho không gian ngôi nhà thêm đẳng cấp sang trọng.

Để tìm hiểu sâu hơn và rõ hơn gạch thảm cnc là gì mời bạn tìm hiểu tại đây.

Hình ảnh thực tế sản phẩm gạch thảm cao cấp tại xưởng Vượng Phát 25/12/2019 được kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách

gạch thảm cao cấp trang trí

gạch thảm cao cấp trang trí

gạch thảm cao cấp trang trí

gạch thảm cao cấp trang trí

gạch thảm cao cấp trang trí

gạch thảm cao cấp trang trí

gạch thảm cao cấp trang trí

Trên là một số mẫu mà xưởng Vượng Phát hoàn thiện cho khách hàng. Về độ khó hoa văn không bị giới hạn khách hàng có thể chọn bất kể hoa văn nào đều có thể cắt được. Ngoài ra quý khách hàng có thể xem các mẫu khác tại đây.

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp hoa tay người thợ giỏi, kinh nghiệm trong nghề. Vượng Phát cam kết mang đến cho thị trường những mẫu thảm gạch CNC đẹp nhất với giá thành rẻ nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ chủ đầu tư.

Xem ngay: bảng báo giá gạch thảm

Chú ý:

Gạch thảm lát phòng khách được chia làm 2 loại (gạch thảm CNC và gạch thảm in hoa văn)

  • Gạch thảm CNC được cắt ghép từ những viên gạch men hoặc gạch granite có mầu sắc khác nhau. Vì vậy mầu gạch là mầu gốc. Không bay mầu và rất bền.
  • Gạch in hoa văn được sản xuất bằng cách dùng máy in mầu để in hoa văn lên gạch. Cho nên rất dễ bị xước và bay mầu sau vài tháng sử dụng.
  • Giá gạch CNC và gạch in hoa văn chênh lệch nhau khá nhiều. Khách hàng cần lưu ý để tránh việc bị lôi kéo, lừa đảo.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *