Nhận thi công cắt gạch CNC giá rẻ nhất Hà Nội TPHCM và toàn quốc

Xưởng Gạch Thảm CNC VƯỢNG PHÁT được thành lập vào 05/04/2015 với vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm gạch thảm trang trí được cắt ghép với công nghệ CNC với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Ngoài những mẫu có sẵn, xưởng nhận cắt gạch CNC theo yêu cầu thiết kế.

Hệ thống xưởng sản xuất với quy mô lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, đã qua đào tạo chuyên sâu. Chỉ trong 4 năm vừa qua, Xưởng Gạch Thảm CNC VƯỢNG PHÁT đã thi công và lắp đặt hơn 800 công trình là các tòa lâu đài và biệt thự lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Không quản ngày đêm khó nhọc chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những mẫu gạch thảm cnc được cắt ghép tỉ mỉ cho chiếu nghỉ cầu thang, phòng khách, tiền sảnh, đại sảnh biệt thự lâu đài khắp các công trình trên cả nước

Khác biệt cửa gạch thảm CNC so với gạch thảm khác trên thị trường?

Từ định nghĩa của gạch thảm CNC chúng ta đã thấy rõ bản chất khách biệt của nó là dùng máy CNC cắt các viên gạch men hoặc granite ghép lại thành thảm gạch. Còn gạch thảm khác là dùng mực để in lên sẽ bay mầu theo thời gian, hình ảnh màu sắc ban đầu thì có thể thu hút được khách nhưng qua sử dụng thì lúc đó đập phá đi lát lại thì mới hiểu sao không đầu tư gạch thảm CNC từ ban đầu.

Lợi thế của gạch thảm CNC Vượng Phát tại thị trường Việt Nam

  • Đầu tư hẳn máy cắt gạch CNC hiện đại
  • Xưởng sản suất nằm trên khu đất gia đình tại Ninh Bình ko mất chi phí thuê mặt bằng
  • Hệ thống giao thông thuận lợi + hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng do gia đình làm đá từ xưa
  • Kinh nghiệm +5 năm trong nghề, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng
  • Bây giờ bạn đã có thể tự trả lời được cho mình các câu hỏi, và đưa ra lựa chọn sản phẩm gạch thảm CNC Vượng Phát hay gạch thảm in, và cũng hiểu tại sao giá gạch thảm Vượng Phát là rẻ nhất thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ GẠCH THẢM CNC VƯỢNG PHÁT MỚI NHẤT

  • Kích thước: 600x600mm, 800x800mm hoặc 1000x1000mm
  • Giá thành: 900.000 – 3.200.000 (Phụ thuộc vào số lượng hoa văn, họa tiết cắt trên sản phẩm)
  • Khuyến mại: Miễn phí một chiều vận chuyển cho những đơn hàng từ 50 triệu – Tặng vận chuyển khứ hồi với những đơn hàng từ 100 triệu trở lên

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp hotline xưởng 0909099864 để được tư vấn và chọn sản phẩm phù thuộc với công trình.

➡ FANPAGE GẠCH THẢM CNC VƯỢNG PHÁT

HÌNH ẢNH CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CẮT GHÉP HOÀN THIỆN CHO KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *